fbpx

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan nhanh chóng

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh đang ngày càng phát triển trên toàn quốc. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa ra quốc tế. Thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan. Do nhu cầu của cuộc sống ngày càng nhiều có dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiện lợi. Không chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở trong nước mà còn mở rộng quy mô ra ngoài nước. Chính vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan ra đời.

Giới thiệu đất nước Thái Lan

Thái Lan nằm ở vùng Đông Nam Á. Thái Lan giáp Lào và Myanma phía bắc, giáp Lào và Campuchia ở phía đông, giáp vịnh Thái Lan và Malaysia phía nam, giáp Myanma và biển Andaman phía tây . Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan nhanh chóng
Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan nhanh chóng

Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày càng lớn. Nên việc vận chuyển hàng hóa đến tay người sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Công việc vận chuyển không chỉ đòi hỏi phải giao đúng loại hàng, số lượng hàng.  Mà còn phải đảm bảo chất lượng, nhanh chóng đúng thời gian. Phát triển lên một trình độ cao mới, không chỉ  trong nước mà mở rộng  ra ngoài nước. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan  là một trong những đơn vị đáp ứng tiêu chuẩn trên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan là một trong những hình thức chuyển phát của DHL đang được quan tâm. DHL ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu về vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Sử dụng dịch vụ của DHL, khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng đi Hong Kong một cách nhanh chóng. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chuyển phát khác nhau, đáp ứng được nhu cầu chuyển phát của tất cả mọi người.

Những mặt hàng được DHL được vận chuyển

Các loại hàng được Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan khá phong phú và đa dạng. Đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại khắp nơi trên cả nước. Chỉ cần đáp ứng là những mặt hàng thuộc chính sách vận chuyển quốc gia Việt Nam và nước cần vận chuyển thì DHL đều có thể giúp bạn. Một số mặt hàng mà khách hàng thường xuyên vận chuyển như:

 • Các loại giấy tờ, hồ sơ kinh doanh, các giấy tờ tùy thân, hợp đồng kinh doanh,…
 • Hàng hóa là linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại
 • Hàng hóa là hàng nặng hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa quá khổ
 • Hàng hóa cần vận chuyển là thời trang, đồng hồ, túi xách
 • Hàng hóa là hàng phụ kiện, trang sức,…
 • Các mỹ phẩm, hàng thực phẩm vận chuyển với mục đích biếu tặng hay kinh doanh buôn bán.
 • Các loại thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây,…có chứng nhận sản xuất và hợp pháp lý
 • Các loại đặc sản, thực phẩm khô đóng hộp, gói hút chân không

Thời gian gửi hàng của chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan

Ngoài chất lượng đảm bảo cùng thời gian chuyển phát nhanh chóng thì DHL có các mức giá vận chuyển hoàn toàn phải chăng. Nhiều gói hàng hóa khác nhau được. Cụ thể thời gian chuyển hàng nhanh DHL đi quốc tế khi gửi hàng đó là:

 • Thường chuyển DHL sang Thái Lan từ 2 -3  ngày làm việc
 • Vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan từ 2 – 4 ngày làm việc
 • Gửi hàng đi Thái Lan từ 2 – 5 ngày làm việc
 • Gửi hàng đi Thái Lan qua Bưu điện từ  3 – 5 ngày làm việc

Đơn giản hóa mọi thao tác và các bước làm việc tối ưu cho khách hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Thái Lan mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nhiều năm hoạt động. Bởi những dịch vụ của DHL không chỉ đáp ứng về thời gian mà còn đáp ứng về mặt kinh tế. Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, khách hàng có nhu cầu cần liên hệ hãy gọi đến hotline cho chúng tôi.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *