fbpx

Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6 – An Tin Phat Kinh Nghiệm, Dịch Vụ và Lợi Ích

Nếu bạn đang sống tại Quận 6 và muốn gửi hàng đi Mỹ, An Tin Phat là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hoá quốc tế, An Tin Phat cung cấp các dịch vụ vận chuyển đến Mỹ với giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6 – An Tin Phat, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6 – An Tin Phat

An Tin Phat cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Quận 6 bao gồm:

1. Gửi Hàng Bằng Đường Hàng Không

Nếu bạn cần gửi hàng hóa trong thời gian ngắn và có khối lượng lớn, dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không là sự lựa chọn tốt nhất. An Tin Phat cung cấp các dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không với thời gian giao hàng từ 3-5 ngày và giá cả phải chăng.

Gửi hàng đi Mỹ

2. Gửi Hàng Bằng Đường Biển

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hóa với khối lượng lớn và thời gian không quan trọng, dịch vụ gửi hàng bằng đường biển của An Tin Phat là một lựa chọn tuyệt vời. Thời gian giao hàng khoảng 25-30 ngày và giá cả rẻ hơn so với gửi hàng bằng đường hàng không.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Nếu bạn cần gửi hàng đi Mỹ trong thời gian ngắn nhưng khối lượng hàng hóa không quá lớn, dịch vụ gửi hàng nhanh của An Tin Phat sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày và giá cả cũng rất hợp lý.

4. Dịch vụ Cargo bay thẳng sang Mỹ

Mỗi tuần, An Tin Phat đóng bay các chuyến bay thẳng sang Mỹ vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần. Khi hàng sang đến Mỹ, sẽ được đại lý ủy quyền làm các thủ tục thông quan và đóng thuế nhập khẩu (nếu có). Khi hoàn tất các thủ tục sẽ gửi FedEx Hoa Kỳ để giao hàng tận cửa nhà của Quý vị trên khắp mọi miền đất nước USA

Dịch vụ chuyên tuyến Mỹ này có một nhược điểm đó là: Trong quãng đường bay từ Việt Nam sang đến Mỹ, Quý vị sẽ không xem được tracking. Khi An Tin Phat gửi FedEx thì Quý vị mới xem được lộ trình của gói hàng và ngày giao hàng tới cửa nhà của mình.

Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6

Kinh Nghiệm Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6 - An Tin Phat

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6 - An Tin Phat:

1. Kiểm Tra Thông Tin Hàng Hóa

Để tránh rắc rối trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin về hàng hóa như kích thước, khối lượng, giá trị và tên sản phẩm. Bạn cũng nên đảm bảo rằng hàng hóa của bạn không vi phạm các quy định và luật pháp liên quan đến vận chuyển hàng hóa quốc tế.

2. Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Phù Hợp

Dựa trên yêu cầu về thời gian và chi phí của bạn, bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển phù h ợp nhất. Nếu bạn cần gửi hàng trong thời gian ngắn và có khối lượng lớn, dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cần gửi hàng hóa với khối lượng lớn và thời gian không quan trọng, dịch vụ gửi hàng bằng đường biển sẽ là giải pháp phù hợp hơn.

3. Đóng Gói Hàng Hóa Cẩn Thận

Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và không bị hư hỏng, bạn nên đóng gói hàng hóa cẩn thận và chắc chắn. Điều này càng quan trọng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, vì hàng hóa của bạn sẽ phải trải qua quãng đường vận chuyển dài và nhiều yếu tố môi trường khác nhau.

4. Cung cấp đầy đủ mã tracking theo dõi

Khi gửi hàng đi Mỹ tại An Tín Phát, Quý vị sẽ được cung cấp mã tracking để tiện theo dõi lộ trình di chuyển của gói hàng để khỏi lỡ các chuyến giao hàng của các anh nhân viên giao hàng trực thuộc đất nước Hoa Kỳ.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6 - An Tin Phat

Sử dụng dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6 - An Tin Phat mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

1. Tiết Kiệm Chi Phí

An Tin Phat cung cấp các dịch vụ vận chuyển đến Mỹ với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của An Tin Phat so với các dịch vụ khác.

2. Đảm Bảo An Toàn Cho Hàng Hóa

An Tin Phat cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các nhân viên của An Tin Phat đều được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và không bị hư hỏng.

3. Thời Gian Giao Nhận Nhanh Chóng

Dịch vụ gửi hàng nhanh của An Tin Phat sẽ giúp bạn gửi hàng đi Mỹ trong thời gian trung bình từ 2 đến 60 ngày làm việc tùy từng gói hàng và lựa chọn dịch vụ nhanh hay chậm từ quý vị, An Tin Phat luôn hướng quý vị đến gói cước có thời gian giao hàng nhanh nhất có thể. Quý vị có thể yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được giao nhận đúng thời gian đã hẹn.

Kết Luận

Nếu bạn đang sống tại Quận 6 và muốn gửi hàng đi Mỹ, dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Từ Quận 6 - An Tin Phat là một lựa chọn hàng đầu của bạn. Với các dịch vụ vận chuyển đến Mỹ chất lượng và giá cả hợp lý, An Tin Phat cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi gửi hàng đi Mỹ.

Khi có nhu cầu cần gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6, Quý vị hãy nhấc máy và gọi ngay cho An Tín Phat qua hotline 05 6388 6789 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất. Hoặc Quí vị có thể gửi mail yêu cầu qua antinphatpost@gmail.com An Tin Phat sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý vị !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *