fbpx

Gửi quần áo đi Úc cần lưu ý những gì?

Gửi quần áo đi Úc ngày nay đã quá quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại Việt Nam. Thế nhưng nhiều người không biết làm thế nào để gửi quần áo đi Úc với giá rẻ và thời gian ngắn. Nếu bạn cũng muốn biết thêm về nó, hãy đọc bài viết của An Tin Phat Express dưới đây.

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc

Quần áo là một sản phẩm hoặc dòng sản phẩm được thiết kế để bảo vệ một người. Quần áo thời trang có thể được may từ nhiều chất liệu khác nhau: Vải dệt thoi, vải dệt kim, vải sợi, lông thú tự nhiên và nhân tạo … Quần áo che chở, bảo vệ con người khỏi tác hại của môi trường, tác động của các yếu tố khí hậu (mưa, gió, ánh nắng, ánh sáng …)

Nhu cầu gửi quần áo đến Úc rất nhiều, hằng ngày có thể lên đến hàng nghìn tấn. Nhiều khách hàng gửi làm quà tặng với số lượng ít nhưng cũng không ít khách hàng đặt mua buôn từ Việt Nam sang Úc giá lớn gửi đều đặn hàng tháng.

Các loại quần áo gửi đi Úc

Thông thường khách hàng gửi các loại quần áo này thường dễ vận chuyển, tất nhiên cũng có những loại quần áo khó là hàng giả, hàng nhái thương hiệu. Sau đây là một số mẫu quần áo khách hàng thường gửi đi Úc:

 • Gửi áo dài đi Việt đi Úc: Áo dài truyền thống mang nét văn hóa và nét đẹp của người Việt Nam.
 • Vận chuyển quần áo trẻ em đến Úc: buôn bán các loại quần áo và phụ kiện dành cho trẻ em.
 • Gửi quần jean đến Úc: Nhận và gửi tất cả các loại Jean đến Úc.
 • Gửi tất, vớ đến Úc: Nhận và gửi tất và vớ không giới hạn.
 • Gửi khăn đi Úc: Khăn ấm, khăn mặt, khăn quàng cổ…
 • Gửi quần áo ấm đi Úc: Các loại áo khoác, áo khoác, áo phao…
 • Gửi hàng Fake đi Úc: Hàng fake và thương hiệu lớn.
Dịch vụ gửi quần áo vận chuyển sang Úc giá rẻ
Dịch vụ gửi quần áo vận chuyển sang Úc giá rẻ

Đối với những người gửi quần áo đi Úc

Nếu bạn gửi quần áo đi Úc, chúng phải có nhãn mác, tag rõ ràng và thông tin xuất xứ chính xác. Quần áo có giá trị phải có biên lai và giấy tờ chứng minh liên quan. Quần áo gửi đi Úc phải được đóng gói cẩn thận trong nhiều lớp để tránh thấm nước hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Báo cáo các thông tin như số lượng, chủng loại, … một cách thật rõ ràng, đầy đủ và chính xác. Nếu báo cáo không đầy đủ hoặc không chính xác, cơ quan kiểm tra sẽ tịch thu quần áo.

Vui lòng cung cấp thông tin người nhận chính xác và đầy đủ bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, v.v. Nếu bạn cung cấp thông tin địa chỉ giao hàng không chính xác, bạn sẽ phải chịu thêm  phí vận chuyển đến điểm đến mới ở Úc.

Đối với người nhận quần áo

Khi nhận được quần áo do tài xế giao, bạn nên mở nó ra để kiểm tra càng sớm càng tốt. Vì các công ty vận chuyển thường có quy định sau 3-5 ngày làm việc mà khách hàng không phản hồi thì coi như đã giao hàng thành công. Sau thời gian này, tất cả các ý kiến ​​và yêu cầu sẽ không được chấp nhận hoặc giải quyết.

Dịch vụ gửi quần áo vận chuyển sang Úc giá rẻ
Dịch vụ gửi quần áo vận chuyển sang Úc giá rẻ

Giá gửi quần áo đi Úc

Các hãng và các công ty hiện đang áp dụng giá vận chuyển quần áo đi Úc theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sau khi thương lượng chuyển sang DHL, UPS, FedEx, TNT,… Mỗi hãng vận chuyển sử dụng 3 dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cước vận chuyển – tiêu chuẩn – tiết kiệm khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo túi tiền của mình. An Tin Phat Express còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh lâu năm túc trực 24/7 để tư vấn cho bạn về chi phí và dịch vụ vận chuyển. Nếu bạn muốn biết chính xác giá gửi hàng đi Úc, hãy liên hệ với An Tin Phat Express để biết chính xác nhé!

Tại sao nên chọn An Tin Phat Express?

Hiện nay hầu hết các công ty, đơn vị vận chuyển đều nhận gửi quần áo đi Úc giá rẻ. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng lại áp dụng các mức giá và dịch vụ khác nhau. Mỗi hãng vận chuyển có dịch vụ và giá cả khác nhau nên thời gian chuyển phát nhanh chậm cũng khác nhau.

An Tin Phat Express là công ty vận chuyển hàng hóa chính từ Việt Nam đến Úc. Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng để tư vấn các ưu đãi và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đóng gói tất cả các lô hàng của bạn một cách an toàn và miễn phí. Khách hàng thường lựa chọn dịch vụ của chúng tôi với những ưu điểm sau:

 • Lô hàng không giới hạn kích thước và trọng lượng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Nhận hàng phải đúng thời gian như đã thỏa thuận.
 • Thủ tục hải quan rõ ràng.
 • Đảm bảo việc theo dõi lộ trình minh bạch theo mã số theo dõi với chứng từ rõ ràng.
 • Đảm bảo hàng hóa của bạn.
 • Mẹo đóng gói nếu mặt hàng của bạn lớn hoặc tinh tế.
 • Mẹo đóng gói để giảm trọng lượng vận chuyển tối đa.
 • Giảm giá lớn cho khách hàng doanh nghiệp, giao hàng thường xuyên.
Dịch vụ gửi quần áo vận chuyển sang Úc giá rẻ
Dịch vụ gửi quần áo vận chuyển sang Úc giá rẻ tại An Tin Phat

Tại sao nên chọn An Tin Phat Express?

An Tin Phat Express có uy tín trong dịch vụ gửi quần áo đi Úc giá tốt, rẻ nhất Việt Nam. Quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng, phần còn lại nhân viên chúng tôi sẽ lo, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem ngay dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *