Thương hiệu

An Tín Phát Express là một công ty chuyên cung cấp giải pháp cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ . An Tin Phat Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, luôn đưa ra các gói giải pháp kịp thời đáp ứng với sự phát triển và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Là đại lý cung ứng dịch vụ chính hãng  DHL, UPS, FedEx, EMS, VNPOST. An Tin Phat Express luôn cung cấp giá cước gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm từ 30% – 50% so với giá cước chính hãng nếu khách hàng gửi hàng trực tiếp tại các hãng DHL, UPS, FedEx, EMS, VNPOST.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ CODShip COD trong nước trên nền tảng dịch vụ giao hàng thu hộ nổi tiếng như: GHTK, GHN, VIETTEL POST, VNPOST, EMS, BEST, NINJAVAN để tùy chọn thêm dịch vụ cho khách hàng.

Với sự tìm tòi và học hỏi không ngừng cách thức vận hành mạng lưới mới nhất, nâng cao tư duy phát triển ngành nghề, cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sự khác biệt, sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, tiêu chí làm hài lòng quý khách luôn được nhân viên của An Tín Phát Express coi trọng và là kim chỉ nan cho sự thành công của Doanh nghiêp.

An Tín Phát Express ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh An Tín Phát Express và cùng Công ty ngày càng phát triển.