g"/>

Tuyển cộng tác viên tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh

An Tin Phat cần tuyển cộng tác viên tư vấn gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh. Trong thời đại hiện nay, việc gửi hàng đi quốc tế ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Vì vậy, công ty An Tin Phát đã ra đời để giúp đỡ các cá nhân và doanh nghiệp tại khu vực Quảng Ninh có thể dễ dàng vận chuyển hàng đi Mỹ và các nước khác trên thế giới. Để nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt hơn cho khách hàng, công ty đang tuyển cộng tác viên tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh.

An Tin Phat – Tuyển cộng tác viên tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh

Giới thiệu về An Tin Phát Express

An Tin Phát Express được thành lập từ năm 2017, là đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, công ty đã đạt được nhiều thành tựu và uy tín trong ngành. An Tin Phát luôn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ chính của công ty bao gồm chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước trên thế giới khác. An Tin Phát cũng cung cấp các dịch vụ liên quan như vận chuyển hàng hóa, hải quan và giao nhận hàng hóa.

Lợi thế cạnh tranh của An Tin Phát Express

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, An Tin Phát đã có được những lợi thế sau:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Các nhân viên của An Tin Phát đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Họ sẽ làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đến đích một cách an toàn và đúng hạn.
 • Hệ thống đại lý rộng khắp: An Tin Phát có hơn 500 đại lý trên toàn quốc, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Giá cả hợp lý: Với sự kết hợp giữa chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý, An Tin Phát luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cá nhân khi gửi hàng đi quốc tế.

Yêu cầu về kỹ năng cho cộng tác viên tư vấn

Để trở thành một cộng tác viên tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Có kiến thức cơ bản về lĩnh vực gửi hàng quốc tế.
 • Có khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng.
 • Yêu cầu tiếng Anh giao tiếp tốt.
 • Có khả năng làm việc độc lập.
 • Chăm chỉ, nhiệt tình và trung thực.

Ngoài ra, các kỹ năng khác như kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng đàm phán cũng là những yêu cầu quan trọng khi làm việc với công ty An Tin Phát.

An Tin Phat - Tuyển cộng tác viên tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh
An Tin Phat – Tuyển cộng tác viên tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh

Quyền lợi của cộng tác viên tư vấn

Nếu bạn được chọn làm cộng tác viên tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Được đào tạo miễn phí về kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc tại công ty.
 • Cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Điều quan trọng là, bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần của đội ngũ An Tin Phát – một công ty uy tín và có thương hiệu trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại An Tin Phat

An Tin Phát không chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, mà còn có nhiều dịch vụ khác như:

DHL Việt Nam

DHL là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Với dịch vụ DHL, hàng hóa của bạn sẽ được giao đến đích một cách nhanh chóng và an toàn.

FedEx Việt Nam

FedEx là một trong những công ty hàng không hàng đầu thế giới và có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với dịch vụ FedEx, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của việc vận chuyển hàng đi Mỹ.

UPS Việt Nam

UPS là một trong những công ty hàng không hàng đầu thế giới và có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. UPS có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển phát hàng hóa đến các địa điểm khác nhau trên thế giới.

EMS Việt Nam

EMS Việt Nam là một công ty chuyên về chuyển phát bưu phẩm của Bưu điện Việt Nam. EMS được biết đến với dịch vụ giao hàng nhanh, chất lượng và đảm bảo hàng hóa được giao đến đích một cách an toàn.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Với công cụ tính phí gửi hàng đi Mỹ trực tuyến, bạn có thể tính toán chi phí gửi hàng của mình trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của An Tin Phát. Bảng giá này được cập nhật liên tục để đảm bảo bạn có được thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Nếu Quý vị quan tâm

Nếu Quý vị quan tâm đến công việc cộng tác viên tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh, hãy liên hệ với An Tin Phát để biết thêm thông tin chi tiết. Quý vị cũng có thể tìm hiểu thêm về công ty và các dịch vụ của chúng tôi tại trang Tuyển dụng An Tin Phát.

 An Tin Phat Tuyển Cộng Tác Viên Tư Vấn Gửi Hàng Đi Mỹ tại Quảng Ninh

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về An Tin Phát – công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và đang tuyển cộng tác viên tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quảng Ninh. Với những lợi thế cạnh tranh và các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng, An Tin Phát là sự lựa chọn tốt nhất cho việc gửi hàng đi Mỹ. Nếu Quý vị có tâm huyết và đáp ứng được các yêu cầu, hãy nhanh tay ứng tuyển để trở thành một phần trong đội ngũ An Tin Phát và cùng chúng tôi phát triển hơn nữa.

Đánh giá bài viết
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?