fbpx

Chuyển phát nhanh DHL đi Cộng hòa Áo – Austria

Chuyển phát nhanh DHL hay chuyển phát nhanh quốc tế là một dịch vụ ngày càng được ưa chuộng trong thời đại hiện nay, khi mà việc gửi hàng thông qua các công ty vận chuyển giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Trong số đó, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân khi cần gửi hàng đi quốc tế. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ này, An Tin Phat đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Cộng hòa Áo – Austria với tốc độ và chất lượng đảm bảo.

Giới thiệu về đất nước Cộng hòa Áo – Austria

Cộng hòa Áo là một quốc gia có diện tích khoảng 83.879km², thuộc vào khu vực Trung Âu và có chung biên giới với các nước Đức, Czech, Slovakia, Hungary, Slovenia, Ý, Thụy Sĩ và Liechtenstein. Đây là một trong những nước giàu có và phát triển nhất thế giới, với một nền kinh tế ổn định và hệ thống giao thông hiện đại.

Với vị trí địa lý chiến lược nằm giữa Đông Âu và Tây Âu, Cộng hòa Áo là một trong những cửa ngõ quan trọng để kết nối các nước trong Liên minh châu Âu. Do đó, việc gửi hàng đi Cộng hòa Áo thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Thuế và thủ tục nhập khẩu tại Cộng hòa Áo – Austria

Khi gửi hàng đi Cộng hòa Áo qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, người gửi cần lưu ý về các thủ tục nhập khẩu và thuế áp dụng tại quốc gia này. Theo quy định của Chính phủ Cộng hòa Áo, các hàng hóa nhập khẩu đều phải chịu thuế VAT (giá trị gia tăng) với tỷ lệ 20%. Ngoài ra, các loại hàng hóa có giá trị cao như đồ trang sức, đồ điện tử, đồ gỗ, quần áo…còn chịu thuế nhập khẩu với tỷ lệ từ 3-20%, tùy thuộc vào loại hàng hóa và nguồn gốc sản xuất.

Để đơn giản hóa thủ tục nhập khẩu và đảm bảo việc gửi hàng được diễn ra thuận lợi, An Tin Phat cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu cho khách hàng. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và giấy tờ liên quan, các nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc chuẩn bị và nộp hồ sơ cho các cơ quan chức năng tại Cộng hòa Áo.

Hàng hóa có thể gửi qua DHL đi Cộng hòa Áo – Austria

DHL là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu thế giới, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, DHL Express đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu về gửi hàng quốc tế, bao gồm cả gửi hàng đi Cộng hòa Áo.

Các loại hàng hóa phổ biến có thể gửi qua DHL đi Cộng hòa Áo bao gồm:

 • Đồ trang sức và đồ chơi
 • Đồ điện tử và điện máy
 • Máy móc công nghiệp
 • Quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang
 • Hàng tiêu dùng và mỹ phẩm
 • Hàng thực phẩm khô và đồ uống

Ngoài ra, để đảm bảo việc gửi hàng diễn ra thuận lợi, người gửi cần tuân thủ các quy định về hàng hóa hạn chế và cấm của DHL cũng như các quy định tại Cộng hòa Áo.

Các dịch vụ gửi hàng đi Cộng hòa Áo – Austria qua DHL Việt Nam tại An Tin Phat

An Tin Phat là một trong số ít đơn vị được ủy quyền làm đại lý của DHL Express tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Cộng hòa Áo với tốc độ và chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi gửi hàng đi quốc tế.

Giới thiệu DHL Việt Nam

DHL Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự phát triển liên tục, DHL đã xây dựng được một hệ thống giao nhận hàng hóa hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến, DHL Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ chuyển Phát Nhanh DHL Việt Nam

DHL Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh để đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chính của DHL bao gồm:

 • Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế: gửi hàng đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với tốc độ và độ tin cậy cao.
 • Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Nội Địa: gửi hàng tại Việt Nam trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý.
 • Gửi hàng đặc biệt: cung cấp dịch vụ gửi hàng đặc biệt như gửi hàng quá khổ, hàng quá cân, hàng dễ vỡ, hàng giá trị cao,…
 • Chuyển phát hàng hóa có giá trị: dành cho các doanh nghiệp gửi hàng có giá trị cao hoặc hàng quan trọng.
 • Các dịch vụ bổ sung: bao gồm bảo hiểm hàng hóa, thu tiền hộ, phụ phí bổ sung,…
An Tin Phat - Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Cộng hòa Áo - Austria
An Tin Phat – Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Cộng hòa Áo – Austria

Địa chỉ gửi chuyển Phát Nhanh DHL

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, DHL đã xây dựng và duy trì một hệ thống điểm giao nhận hàng rộng khắp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, An Tin Phat là một trong những đại lý được ủy quyền của DHL, cung cấp các dịch vụ gửi hàng qua hệ thống này.

Khách hàng có thể gửi hàng tại bất kỳ địa điểm của An Tin Phat trên toàn quốc và chúng tôi sẽ đảm bảo việc giao nhận hàng được thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Tổng đài liên hệ DHL Express

Để giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ và trợ giúp khi cần thiết, DHL cung cấp một tổng đài liên hệ chuyên nghiệp và tư vấn trực tuyến. Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài này để biết thêm thông tin về các dịch vụ của DHL khi gửi hàng đi Austria và được hỗ trợ khi cần thiết.

Bảng giá dịch vụ DHL Việt Nam

Bảng giá dịch vụ DHL Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng hóa, từng quốc gia đến, khối lượng và kích thước hàng hóa. Để biết chính xác về bảng giá, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với An Tin Phat hoặc tham khảo các thông tin trên trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá cạnh tranh và hợp lý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Cộng hòa Áo.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, An Tin Phat còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Cộng Hòa Áo bao thuế nhập khẩu áp dụng cho tất cả Quý khách hàng trên toàn Việt Nam

Những lý do nên chọn An Tin Phat để gửi hàng đi Cộng hòa Áo – Austria

An Tin Phat là một trong những đơn vị có uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần gửi hàng đi quốc tế. Và dưới đây là những lý do nên chọn An Tin Phat để gửi hàng đi Cộng hòa Áo – Austria qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL:

Đóng gói Miễn Phí

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của An Tin Phat, khách hàng sẽ được miễn phí chi phí đóng gói hàng. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng các phương tiện đóng gói và bảo quản hàng hóa hiệu quả, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ thủ tục xuất khẩu

An Tin Phat cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục xuất khẩu cần thiết khi gửi hàng đi Cộng hòa Áo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị tài liệu, điền đơn và hoàn tất các thủ tục pháp lý để đảm bảo việc gửi hàng diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Cung cấp tracking DHL Express

Một trong những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của An Tin Phat là khách hàng sẽ được cung cấp mã tracking để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa. Điều này giúp khách hàng yên tâm và có thể biết được vị trí chính xác của hàng hóa của mình tại mọi thời điểm.

Với những lý do trên, An Tin Phat là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần gửi hàng đi Cộng hòa Áo – Austria qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng thời gian và địa điểm mong muốn.

Chuyển phát nhanh DHL đi cộng hòa Áo -Austria- An Tin Phat

Trên đây là một số thông tin về đất nước Cộng hòa Áo, thuế và thủ tục nhập khẩu tại Áo, hàng hóa có thể gửi qua DHL đi Cộng hòa Áo, cũng như các dịch vụ gửi hàng đi Áo qua DHL Việt Nam tại An Tin Phat. Nếu bạn đang cần gửi hàng đi quốc tế, đặc biệt là đến Áo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng.

Đánh giá bài viết
Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?