fbpx

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

Nước ngoài có tên tiếng anh là Foreign, Nước ngoài là khu vực không thuộc địa phận của đất nước mà mình đang sinh sống thì được gọi là nước ngoài. Gửi hàng đi Nước Ngoài là gửi đồ hay món hàng từ nước mình đang sinh sống đến một đất nước khác có tên cụ thể như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, New Zealand, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philiippines,.. và hơn 200 quốc gia khác.

Khi gửi hàng đi Nước Ngoài tại An Tin Phat Express sẽ có hai gói cước dịch   vụ gửi hàng đi nước ngoài bao gồm:

 1. Dịch vụ gửi hàng đi Nước Ngoài bao thuế nhập khẩu
 2. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài không bao thuế nhập khẩu.

a) Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bao thuế nhập khẩu là một dịch vụ gần   như “dịch vụ xách tay”. Khi hàng sang đến, đại diện hay đối tác của An Tin   Phat đã làm mọi thủ tục nhập khẩu và đã đóng thuế nhập khẩu trước khi kết   nội với dịch vụ tại đất nước đó để giao hàng tận nhà người nhận.

b) Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài không bao thuế nhập khẩu là ở quốc   gia đó, An Tin Phat chưa có đối tác để hỗ trợ cho việc nhập khẩu cũng như   đóng thuế phát sinh. Khi hàng đến sẽ có đối tác mà An Tin Phat kết nối gói   hàng thông qua DHL, UPS, FedEx, Bưu Điện,.. sẽ hỗ trợ quý vị hoàn tất các   thủ tục và quý vị cần chuẩn bị bao gồm:

 • Người nhận làm giấy ủy quyền cho DHL, UPS, FedEx, Bưu Điện (Nếu có yêu cầu) để họ làm thủ tục nhập khẩu giúp quý vị
 • Đóng thuế nhập khẩu và phí dịch vụ (Nếu có)
 • Cung cấp giấy phép kinh doanh/ nhập khẩu (Nếu được yêu cầu)

Gửi hàng đi nước ngoài tại An Tin Phat

An Tin Phat Express với tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH AN TÍN PHÁT. Được đăng ký mã số thuế kinh doanh là 0314 382 977 và trụ sở được đặt tại số 332/42/11 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. An Tin Phat hiện có các chi nhánh tại: Hà Nội, Cần Thơ, Cà Mau và nhiều Cộng Tác Viên phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

An Tin Phat tự tổ chức các chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ, Úc, Canada, New Zealad, Vương Quốc Anh, Châu Âu, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Indonesia cùng một số quốc gia khác với dịch vụ BAO THUẾ NHẬP KHẨU.

Ngoài ra, An Tin Phat kết nối trực tiếp hãng DHL, UPS, FedEx, EMS trả trackig trong ngày cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng tại An Tin Phat.

hàng nhận vận chuyển

Hàng hóa là gì? Hàng hóa là từ gọi chung của tất cả sản phẩm dù thành phẩm hay chưa thành phẩm và có tên gọi khác nhau nhưng thường được sử dụng nhất gồm có các cụm từ: Hàng thông thường, Hàng thực phẩm, Hàng hóa mỹ phẩm, Hàng Gia dụng, Hàng máy móc

hàng nhận vận chuyển

 • Hàng thông thường: Gồm loại hàng may mặc, thời trang, trang phục, mùng mền, chăn, gối, khăn, túi, ví, giày dép, bàn ghế, tủ, kệ, giường, tranh, ảnh, khăn mũ nón,…
 • Thực phẩm: Cá khô, mực khô, tôm khô, mứt, muối, bánh kẹo, bánh các loại, trà, chè,…
 • Mỹ phẩm: Các loại Kem body, sữa tắm, dầu gội, son phấn,…
 • Nội thất: Bàn ghế, tủ, kệ, tranh ảnh,…
 • Ngoại thất: Đèn đường, đèn vườn,…
 • Gia dụng: Nồi niêu, xoong chảo, chén bát, đũa muỗng,…
 • Linh phụ kiện điện tử: Cáp sạc, ốp, bàn phím, chuột có dây, bo mạch,…
 • Dược phẩm: Thuốc nam dạng lá cây, thuốc bắc dạng lá cây, lá cây khô

Hàng từ chối vận chuyển

 • Thuốc lá (thuốc hút), thuốc lá điện tử, thuốc lào
 • Các loại cây, củ, quả, tươi sống, hàng 1 nắng dễ hư hỏng
 • Các loại hàng có biểu tượng dễ cháy nổ/ nguy hiểm Cồn, Asiton, keo, sơn dầu, bình điện, hóa chất
 • Rượu thuốc, rượu ngâm, các loại rượu Thịt tươi sống các con vật: Thịt con gà, thịt heo/ lợn/ thịt bò, trâu, dê, cừu,…
 • Thuốc viên lẻ, thuốc tự nặn/ tạo thành, thuốc bột tự bào chế ( mà không phải công ty sản xuất đóng gói)
 • Bột màu các loại tự bào chế không có bao bì và mã check sản phẩm Các loại máy móc có nhớt, có dầu, có từ tính (Không thể tháo, xả, bỏ)
 • Các loại hàng cấm bay

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài bao thuế nhập khẩu

An Tin Phat Express cung cấp bảng giá gửi hàng đi nước ngoài bao thuế nhập khẩu bao gồm các quốc gia: Mỹ, Úc, Canada, Vương Quốc Anh, Châu Âu, Malaysia, Sinapore, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Philippines, New Zealand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Mỹ (USA) có tên đầy đủ là Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, là một quốc gia công hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần như hoàn toàn trong Tây Bán Cầu với 48 tiểu bang lục địa, thủ đô là Washington D.C và có thành phố lớn nhất là New York. Theo thông kê năm 2019 có hơn 328,2 triệu người sử dụng ngôn ngữ chính là Tiếng Anh

Gửi hàng đi Mỹ hiện đang là một trong những dịch vụ được hàng triệu khách hàng tại Việt Nam sử dụng mỗi ngày bởi có giá cước tiết kiệm đi cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 đến 60 ngày (tùy dịch vụ) khách hàng đã nhận được hàng tại cửa nhà mà không phải mất thời gian đến bưu điện để lấy hàng.

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đã và đang được sử dụng thường xuyên mỗi ngày tại Việt Nam bao gồm:

 1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua DHL
 2. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua UPS
 3. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua FedEx
 4. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua Chuyên Tuyến
 5. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua EMS Bưu Điện

Mỗi một dịch vụ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà “trải nghiệm” dịch vụ chính hãng thường xuyên thì mới biết hết được những ưu nhược điểm này.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Qua DHL Việt Nam

DHL Việt Nam là một công ty toàn cầu, khi gửi hàng đi Mỹ qua DHL Việt Nam sẽ được hãng đóng bay thẳng mỗi ngày từ Sài Gòn, Hà Nội sang Hongkong và sang thẳng Mỹ trong đêm. Nên thời gian luôn ổn định trong hàng chục năm qua từ 3 -5 ngày làm việc. Một số dịch vụ hẹn giờ vẫn hoàn thành cong 2 -3 ngày tùy từng khu vực và địa chỉ nhận hàng.

Đặc biệt nhất đó là NGƯỜI NHẬN HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC TÍN NHẮN CỦA DHL bao gồm: Số awaybill tracking + link tracking + ngày hàng dự kiến đến cửa nhà.

Nhược điểm khi gửi hàng đi Mỹ qua DHL Việt Nam đó là:

 • Giá cước luôn cao hơn các hãng khác từ 5% đến 30% tùy từng gói hàng và thời điểm khuyến mãi.
 • DHL từ chối nhận vận chuyển các loại: Rau, củ, quả, cây, chim, cá, gà, vịt, ngan, ngỗng, trâu, lợn, bò, củ é, củ hành, củ tỏi,…
 • Các chế phẩm làm từ gia súc gia cầm: DHL từ chối nhận và loại bỏ khi kiểm hàng tại quầy DHL
 • Các sản phẩm được in ấn/ tạo hình/ chứa logo thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Chanel, Dior, Nike, Adiddas, Hermer,… Khách hàng muốn đi phải có hóa đơn MUA BÁN của các hãng này thì DHL mới nhận gửi đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Qua DHL Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Qua DHL Singapore, malaysia

DHL Malaysia hay DHL Singapore cũng tương tự như DHL Việt Nam. Điều khác biệt là An Tin Phat phải đóng bay sang đến Malaysia hay Singapore thì đại diện tại Malaysia hay Singapore mới kết nối với DHL khi đó quý vị mới xem được tracking. Lộ trình DHL tại Malaysia hay Singapore sẽ bay sang Hongkong và bay sang Mỹ tương tự như DHL tại Việt Nam. Khi gửi hàng đi Mỹ qua DHL Malaysia hay Singapore quý vị được hưởng chính sách giá cước ưu đãi hơn cho các đơn hàng dưới 20kg.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Qua DHL Singapore, malaysia

Lịch bay:  Mỗi thứ 3, thứ 5, thứ 7. An Tin Phat sẽ đóng bay hàng hóa sang Malaysia hoặc Sinapore, quá trình này thường sẽ mất 2 ngày thì DHL Malaysia, DHL Singapore sẽ nhận được hàng.

Khi này, người nhận cũng sẽ nhận được SMS tin nhắn mã tracking để theo dõi đơn hàng chi tiết nhất trên trang website DHL

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Qua FedEx Việt Nam

Tương tự như DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam cũng là một công ty toàn cầu, khi gửi hàng đi Mỹ qua FedEx Việt Nam sẽ được hãng đóng bay thẳng mỗi ngày từ Sài Gòn, Hà Nội sang một vài nước và sang thẳng Mỹ trong 2 -3 ngày sau. Nên thời gian chưa được ổn định như DHL Việt Nam vì tần suất đạt chỉ tiêu 3 -5 ngày thấp hơn DHL một chút. Một số dịch vụ hẹn giờ vẫn hoàn thành công 2 – 3 ngày tùy từng khu vực và địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Nhược điểm khi gửi hàng đi Mỹ qua FedEx Việt Nam đó là:

 • Giá cước luôn cao hơn các hãng khác từ 5% – 15%  tùy từng gói hàng và thời điểm khuyến mãi.
 • FedEx Việt Nam từ chối nhận vận chuyển các loại: Rau, củ, quả, cây, chim, cá, gà, vịt, ngan, ngỗng, trâu, lợn, bò, củ é, củ hành, củ tỏi,…
 • Các chế phẩm làm từ gia súc gia cầm khi gửi FedEx Việt Nam có nguy cơ bị trả hàng ngược Về Việt Nam khi các cơ quan chức năng tại Mỹ phát hiện và CƯỚC nhân 2 mà khách hàng phải thanh toán
 • Các sản phẩm được in ấn/ tạo hình/ chứa logo thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Chanel, Dior, Nike, Adiddas, Hermer,…nếu không có hóa đơn mà cố tình muốn gửi qua FedEx Việt Nam thì có nguy cơ bị trả hàng ngược Về Việt Nam khi các cơ quan chức năng tại Mỹ phát hiện và CƯỚC nhân 2 mà khách hàng phải thanh toán

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Qua FedEx Việt Nam

Hàn gửi dưới 20kg giá cước cố định trong năm 2024, hàng trên 20kg sẽ thay đổi mỗi tuần. Khi quý vị muốn gửi hàng đi Mỹ qua Fedex trên 20kg thì hãy gọi ngày cho An Tin Phat hoặc để lại số điện thoại và yêu cầu để được gọi lại tư vấn.

Lưu ý: FedEx không làm thông quan được hàng gửi có TÔM KHÔ nên nếu có hàng này quý vị nên xem giá cước DHL hoặc chuyên tuyến Cargo.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Qua UPS Việt Nam

Tương tự như DHL Việt Nam, FedEx Việt Nam. UPS Việt Nam có giá cước gửi hàng đi Mỹ cho hàng gửi trên 21kg gần như rẻ nhất Việt Nam. UPS Việt Nam cũng là một công ty toàn cầu, khi gửi hàng đi Mỹ qua UPS Việt Nam sẽ được hãng đóng bay thẳng mỗi ngày từ Sài Gòn, Hà Nội sang một vài nước và sang thẳng Mỹ trong 1 – 2 ngày sau. Nên thời gian gửi hàng đi Mỹ luôn ổn định từ 3 -5 ngyaf đối với các hang may mặc, thời trang. Con các nhu yếu phẩm thì thời gian “LUNG TUNG” không ổn định như DHL Việt Nam hay FedEx Việt Nam. Một số dịch vụ hẹn giờ vẫn hoàn thành công 2 – 3 ngày tùy từng khu vực và địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Nhược điểm khi gửi hàng đi Mỹ qua UPS Việt Nam đó là:

 • Giá cước luôn tiết kiệm hơn các hãng khác từ 5% – 15%  tùy từng gói hàng và thời điểm khuyến mãi.
 • UPS Việt Nam từ chối nhận vận chuyển các loại: Rau, củ, quả, cây, chim, cá, gà, vịt, ngan, ngỗng, trâu, lợn, bò, củ é, củ hành, củ tỏi,…
 • Các chế phẩm làm từ gia súc gia cầm khi gửi UPS Việt Nam có nguy cơ bị trả hàng ngược Về Việt Nam khi các cơ quan chức năng tại Mỹ phát hiện và CƯỚC nhân 2 mà khách hàng phải thanh toán
 • Các sản phẩm được in ấn/ tạo hình/ chứa logo thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Chanel, Dior, Nike, Adiddas, Hermer,…nếu không có hóa đơn mà cố tình muốn gửi qua UPS Việt Nam thì có nguy cơ bị trả hàng ngược Về Việt Nam khi các cơ quan chức năng tại Mỹ phát hiện và CƯỚC nhân 2 mà khách hàng phải thanh toán

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Qua UPS Việt Nam

Dịch VỤ gửi hàng đi Mỹ Qua EMS Bưu Điện Việt Nam

Khác với DHL, UPS, FedEx. EMS trực thuộc hệ thống Bưu Điện Việt Nam và có liên kết hiệp hội EMS trên toàn thế giới. Nên khi gửi hàng đi Mỹ qua EMS Bưu Điện có lợi thế hơn các dịch vụ khác nhờ sự liên thông nên việc thông quan nhập khẩu luôn được ưu tiên.

EMS Bưu Điện nhược điểm khi gửi đi Mỹ bao gồm:

 • Thời gian vận chuyển và giao hàng khá lâu từ 10 – 20 ngày
 • Không có nhắn tin thông báo trước cho người nhận về lịch giao hàng

Để gửi hàng đi Mỹ qua EMS Bưu Điện Việt Nam hãy để lại số điện thoại nhân viên An Tin Phat sẽ gọi lại tư vấn Miễn Phí cho quý vị.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Qua EMS Bưu Điện Việt Nam

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Qua Chuyên Tuyến (Cargo)

Chuyên tuyến Mỹ hay còn gọi là dịch vụ vận chuyển Việt Nam Mỹ qua Cargo. Cũng có thể gọi là dịch vụ vận chuyển Cargo. Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cargo là giá cước tiết kiệm và gửi được da dạng rất nhiều loại hàng hóa mà chính hãng DHL, UPS, FedEx từ chối vận chuyển hoặc điều kiện vận chuyển khó khăn.

Nhược điểm lớn nhất khi gửi hàng đi Mỹ chuyên tuyến Cargo:

 1. Không thể xem tracking khi tàu bay đang trên đường bay
 2. Không thể xem được hành trình gói hàng khi đang ở sân bay làm thủ tục nhập khẩu
 3. Thời gian bình thường 8 – 15 ngày và bất thường thì tùy thuộc từng thời điểm và bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) kiểm tra lâu hay mau

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ Qua Chuyên Tuyến (Cargo)

Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Giới thiệu sơ lược đất nước Úc (Australia)

Úc có tên chính thức là Liên bang Australia (Commonwealth of Australia) là một quốc gia nằm ở Nam bán cầu. Đây là nước lớn thứ sáu trên thế giới, là nước duy nhất chiếm toàn bộ một lục địa và cũng là nước lớn nhất trong khu vực Úc-Á (Australasia)/châu Đại Dương. Nó cũng gồm một đảo lớn là Tasmania, một tiểu bang của Úc và nhiều hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Các nước láng giềng của Úc gồm có New Zealand về phía Đông Nam; Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea về phía Bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu và New Caledonia về phía Đông Bắc.

Australia gồm có 30 thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Gold Coast, Canberra, Newcastle, Central Coast, Wollongong, Caloundra, Geelong, Townsville, Hobart, Cairns, Toowoomba, Ballarat, Bendigo, Darwin, Albury, Rockingham, Launceston, Mackay, Rockhampton, Maitland, Mandurah, Bunbury, Wagga Wagga, Bundaberg, Port Macquarie. Những thành phố đông Người Việt nhất lại tập trung ven Sydney, điều đấy không quan trọng bởi với dịch vụ gửi hàng đi Úc tại An Tin Phat Express thì các gói hàng sẽ được vận chuyển tới tận của nhà mà khách hàng không cần phải đi ra sân bay hay đến bất kỳ nhà nào

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Khi muốn gửi hàng đi Úc tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Úc:

 • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Melbourne hoặc Sydney
 • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Melbourne hoặc Sydney sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
 • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Melbourne hoặc Sydney để bưu điện Úc đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại TP. HCM

Bảng giá gửi hàng đi Úc tại TP. Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Canada

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada

Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Canada

Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

 • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
 • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
 • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand

Dịch vụ vận chuyển hàng đi New Zealand

Giới thiệu sơ lược về đất nước New Zealand

New Zealand là một đảo quốc nằm tại khu vực phía tây nam của Thái Bình Dương. Trên phương diện địa lý, New Zealand bao gồm hai vùng lãnh thổ chính là đảo Bắc và đảo Nam, cùng khoảng hơn 600 đảo nhỏ.

New Zealand nằm cách khoảng 2.000 km về phía đông của Úc qua biển Tasman và cách khoảng 1.000 km về phía nam của các đảo Nouvelle-Calédonie, Fiji, và Tonga. Vì vị trí cách biệt, New Zealand nằm trong số những vùng đất cuối cùng có con người đến định cư trên Trái Đất. Trong thời gian cô lập kéo dài này, New Zealand duy trì một hệ sinh thái đa dạng với nhiều loài đặc hữu của các nhóm động vật, nấm và thực vật. Địa hình của New Zealand đa dạng với các đỉnh núi cao như dãy núi Nam Alps ở phía nam được hình thành từ quá trình kiến tạo núi tự nhiên và các vụ phun trào núi lửa. Thủ đô của New Zealand là Wellington, còn thành phố đông cư dân nhất là Auckland.

Bảng giá gửi hàng đi New Zealand

Khi muốn gửi hàng đi New Zealand tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia) hay gửi hàng đi Canada. Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến New Zealand được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến New Zealand:

 • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Auckland
 • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Auckland sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
 • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện New Zealand đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

Bảng giá gửi hàng đi New Zealand tại TP.HCM

Bảng giá gửi hàng đi New Zealand tại TP. Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu (Europe)

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Châu Âu (Europe)

Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Canada

Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

 • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
 • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
 • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Vương Quốc Anh (UK)

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Vương Quốc Anh (UK)

Giới thiệu sơ lược đất nước Vương Quốc Anh (UK)

Vương Quốc Anh là một đảo quốc lớn nhất châu Âu, bao gồm 4 Xứ (England, Scotland, Wales và Northern Ireland) nằm ở phía Tây Châu Âu, trong biển Đại Tây Dương. Đất nước bao gồm đảo lớn nhất là đảo Anh (Great Britain) gồm các Xứ England, Scotland và Wales. Vương quốc Anh được thành lập năm 1801, bao gồm Anh và cả AiLen, sau đó AiLen được tách ra năm 1922 thành Cộng hoà AiLen, còn Bắc AiLen vẫn nằm trong Liên hiệp, nên ngày nay gọi là Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai Len tiếng quốc tế là United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (thường gọi ngắn là United Kingdom, viết tắt là UK)

Bảng giá gửi hàng đi Vương Quốc Anh (UK)

Khi muốn gửi hàng đi Vương Quốc Anh (UK) tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Vương Quốc Anh (UK) được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Vương Quốc Anh (UK):

 • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Vương Quốc Anh (UK)
 • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Vương Quốc Anh (UK) sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
 • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Vương Quốc Anh (UK) đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

Bảng giá gửi hàng đi Vương Quốc Anh (UK)tại TP. HCM

Bảng giá gửi hàng đi Vương Quốc Anh (UK)tại TP. Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản (Japan)

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản (Japan)

Giới thiệu sơ lược đất nước Nhật Bản (Japan)

Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản (Japan)

Khi muốn gửi hàng đi Nhật Bản (Japan) tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia) hay các dịch vụ khác. Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Nhật Bản (Japan) được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

 • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Nhật Bản (Japan)
 • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Nhật Bản (Japan) sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
 • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Nhật Bản (Japan) để bưu điện Nhật Bản (Japan) đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản (Japan) tại TP. HCM

Bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản (Japan) tại TP. Hà Nội

058 258 6789

  Để lại số điện thoại ở Việt Nam, Nhân viên An Tin Phat sẽ gọi lại tư vấn thêm cho Quý vị !
  Dịch vụ gửi hàng đi Philippines

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Philippines

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Indonesia

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan (Taiwan)

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan (Taiwan)

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Dịch vụ gửi hàng đi Singapore

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan (Thailand)

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan (Thailand)

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc (China - Chinse)

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc (China - Chinse)

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Dịch vụ gửi hàng đi Dubai (UAE)

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Dubai (UAE)

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Dịch vụ gửi hàng đi Hongkong (Hồng Kông)

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi ongkong (Hồng Kông)

  Giới thiệu sơ lược đất nước Canada

  Canada có tất cả 10 tỉnh bang, Biên giới chung của Canada và 3 vùng lãnh thổ và mỗi nơi đều có một thủ phủ riêng. Ba thành phố lớn nhất của Canada là Toronto (thuộc tỉnh bang Ontario), Montréal (thuộc tỉnh bang Quebec) và Vancouver (thuộc tỉnh bang British Columbia). Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Phía Tây Bắc của Canada giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ. Đông Bắc của Canada có đảo Greenland (thuộc Đan Mạch). Bờ biển phía Đông có quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (thuộc Pháp).

  Trong nhiều năm qua, việc giao thương mua bán hàng hóa từ Canada về Việt Nam hay từ Việt Nam sang Canada diễn ra rất tấp nập, nhằm tối ưu hóa cước phí vận chuyển cũng như chuyển hàng qua lại cho khách hàng nên An Tin Phat Express cung triển khai dịch vụ gửi hàng đi Canada giá cước tiết kiệm nhất cùng thời gian nhanh nhất mà bất kỳ ai cũng không cần phải đi lấy hàng.

  Bảng giá gửi hàng đi Canada

  Khi muốn gửi hàng đi Canada tại Việt Nam, Quý vị cũng có các lựa chọn tương tự như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng đi Úc (Australia). Có điều, các dịch vụ DHL, UPS, FedEx giá thành cao hơn khá nhiều so với dịch vụ chuyển tuyến Úc được An Tin Phat triển khai bảng giá cước dưới đây quý vị tham khảo và sử dụng luôn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Canada:

  • Lịch bay: Mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ HCM sang Ontario
  • Thông quan: Đối tác An Tin Phat tại Ontario sẽ làm tất cả các thủ tục nhập khẩu.
  • Gửi bưu điện giao hàng: Các gói hàng sẽ được kéo về kho tại Ontario để bưu điện Canada đến lấy và đi giao hàng tận nhà Quý vị

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. HCM

  Bảng giá gửi hàng đi Canada tại TP. Hà Nội

  Thông tin liên lạc

  ĐIỀN FORM YÊU CẦU

   Quý vị điền thông tin, nhân viên An Tin Phat sẽ gọi lại xác nhận và đến nhận hàng tại HCM và Hà Nội


    Để lại số điện thoại ở Việt Nam, Nhân viên An Tin Phat sẽ gọi lại tư vấn thêm cho Quý vị !