PHẠM VĂN KIÊN LÀ AI? ĐÔI NÉT VỀ CEO AN TIN PHAT EXPRESS CO.,LTD

Tôi, có tên đầy đủ là Phạm Văn Kiên.  Phạm Văn Kiên có lẽ là một trong những cái tên nổi bật và được biết đến trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam. Sinh ngày 16/07/1984, anh đã có một hành trình đầy nỗ lực và thành công trong việc xây dựng và phát triển Công  Ty Tnhh Chuyển Phát Nhanh An Tín Phát. Với nhiều kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng, Phạm Văn Kiên đã đạt được vị trí là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam.

Phạm Văn Kiên sinh ra và lớn lên tại Thôn Tân Ngọc, Xã Quỳnh Sơn, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang năm 1984. Do điều kiện kinh tế của gia đình không được tốt nên đã nghỉ học phổ thông năm học 1998, sau thời gian phụ giúp gia đình đến năm 2000 có lên Lạng Sơn làm rẫy đến cuối năm 2001 về lại quê nhà. Chính thức vào Miền Nam từ những năm 2002 với công việc lao động phổ thông ở rất nhiều các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai. Đến năm 2003 lên huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh, học nghề cơ khí và năm 2004 đã trở thành thợ chuyên nghành cửa sắt, cửa nhôm, cửa cuốn, cửa kéo, nhà xưởng, nhà tiền chế.

Phạm Văn Kiên luôn nỗ lực để mang đến hiệu quả cao nhất cho dịch vụ mà An Tin Phat cung cấp cho khách hàng
Phạm Văn Kiên luôn nỗ lực để mang đến hiệu quả cao nhất cho dịch vụ mà An Tin Phat cung cấp cho khách hàng

Từng là nhân viên giao nhận năm 2006

Mỗi người có một cơ duyên, nghành logistics đã đến với tôi vào năm 2006. Tôi đã xin làm nhân viên giao nhận tại Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Tín Thành. Trong quá trình làm việc, tôi tích cực học hỏi công việc và tham gia học bổ túc thêm kiến thức phổ thông trung học và trung học phổ thông để bổ sung kiến thức mỗi ngày.

Từng là quản lý kho hàng năm 2008

Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Phạm Văn Kiên đã được công ty bổ nhiệm lên vị trí quản lý kho vào năm 2008. Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh khi được giao trách nhiệm quản lý và điều hành hoạt động của kho hàng trong Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Tín Thành TTC tại 28 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM. .

Với vai trò của mình, Phạm Văn Kiên đã đạt được nhiều thành công lớn trong việc quản lý và tối ưu hoá các quy trình trong kho hàng. Công việc của anh đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty trong những năm đầu tiên.

Tốt nghiệm quản trị kinh doanh tại Đại Học Hoa Sen Tp.HCM năm 2010

Sau khi làm việc tại công ty chuyển phát nhanh trong một thời gian, Phạm Văn Kiên đã quyết định trở lại trường để tập trung vào việc học tập và nâng cao kiến thức của mình. Anh đã lựa chọn Đại Học Hoa Sen tại TP.HCM với ngành quản trị kinh doanh là hướng đi cho mình.

Với tinh thần học tập và tận tâm, Phạm Văn Kiên đã tốt nghiệp đại học với bằng cử nhân quản trị kinh doanh vào năm 2010. Bằng tốt nghiệp này đã giúp anh có được nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc xây dựng và quản lý doanh nghiệp.

Chính thức trở thành nhân viên kinh doanh năm 2011

Sau khi hoàn thành học vấn, Phạm Văn Kiên đã trở lại công việc và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực logistics. Anh vẫn tiếp tục làm việc cho Kerry TTC Express – tiền thâm là Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Tín Thành sau nhiều năm kinh doanh phát triển đã được tập đoàn Kerry mua lại và đổi tên thành Kerry TTC Express.

Tại Kerry TTC Express, Phạm Văn Kiên đã được giao trách nhiệm làm nhân viên kinh doanh phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Với sự nỗ lực và tận tâm trong công việc, anh đã đạt được nhiều thành tựu và được công ty đánh giá cao về hiệu quả làm việc.

Chuyên viên tư vấn sản phẩm năm 2014 của Viettel

Năm 2014, Phạm Văn Kiên đã có thêm một hành trình mới khi trở thành cộng tác viên tư vấn của mạng internet và điện thoại cố định Viettel. Tuy nhiên, anh vẫn duy trì công việc chuyển phát nhanh trong cùng thời gian để tiếp tục tích lũy kinh nghiệm và kiến thức mới.

Với việc làm đa ngành, Phạm Văn Kiên đã có được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp anh thành công trong sự nghiệp sau này.

Trưởng bưu cục tại Vietstar Express

Với kinh nghiệm và sự đa dạng trong công việc, Phạm Văn Kiên đã được bổ nhiệm làm trưởng bưu cục quận 12 của công ty cổ phần chuyển phát nhanh Vietstar (Vietstar Express) vào cuối năm 2014. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh khi được giao trách nhiệm điều hành hoạt động của một công ty lớn.

Tại Vietstar Express, Phạm Văn Kiên đã có những đóng góp quan trọng để công ty ngày càng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh. Anh cũng đã giúp đưa công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam.

Thương hiệu An Tin Phat năm 2017

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu riêng trong ngành logistics, vào năm 2017, Phạm Văn Kiên đã quyết định thành lập Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh An Tín Phát. Với sự nỗ lực không ngừng và sự tận tâm với khách hàng, công ty đã ngày càng phát triển và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Hiện tại, An Tín Phát đã trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự lãnh đạo tài ba của Phạm Văn Kiên, công ty đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại An Tin Phat:

 • Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
 • Dịch vụ gửi hàng đi Úc
 • Dịch vụ gửi hàng đi Canada
 • Dịch vụ gửi hàng đi New Zealan
 • Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia
 • Dịch vụ gửi hàng đi Sinagore
 • Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia
 • Dịch vụ gửi hàng đi Philippines
 • Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan
 • Dịch vụ gửi hàng đi China Trung Quốc
 • Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan
 • Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu EU
 • Dịch vụ gửi hàng đi Uk

Với hành trình đầy nỗ lực và không ngừng học hỏi, Phạm Văn Kiên đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam. Qua các công việc và thử thách khác nhau, anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu để xây dựng và phát triển công ty của mình – An Tín Phát.

Những cố gắng mang lại thành quả cho Ceo Phạm Văn Kiên

Với những cố gắng và tâm huyết, Phạm Văn Kiên đã đưa An Tín Phát trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng là một ví dụ điển hình cho những người trẻ muốn theo đuổi đam mê và thành công trong ngành logistics.

Kết nối với Phạm Văn Kiên qua:

Zalo: 0588388388

Facebok: https://www.facebook.com/antinphatexpres/

Trang web: https://antinphat.vn, https://antinphat.com.vn, https://antinphat.net

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2mh4Vt7CNlbURWBVf4CIRw

Twter: https://x.com/antinphat

Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/antinphatpost-blog